Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thức dậy miệng mỉm cười   Hăm bốn giờ tinh khôi   Xin nguyện sống trọn vẹn   Mắt thương nhìn cuộc đời

Chùa Long Phước trao học bổng cho học sinh hiếu học

Chùa Long Phước trao học bổng cho học sinh hiếu học

04/05/2014 04:01
Chiều qua, 1- 10, Chi hội Khuyến học chùa Long Phước kết hợp với Ban Vận động Vì người nghèo P.12 đã trao 22 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường tại tụ điểm văn hóa khu phố 2, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Tại buổi lễ, Sư cô Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước đã chia sẻ cũng như động viên đến các em học sinh. Mong các em mỗi năm sẽ học tốt hơn, là người con ngoan, người học trò giỏi. Đặc biệt, nếu em nào gặp những vướng mắc về tâm lý, hay hoàn cảnh gia đình quá khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp với sư cô để được tư vấn và trình bày hoàn cảnh để Quỹ học bổng Ươm mầm tương lai của chùa có thể hỗ trợ thêm.

Ông Nguyễn Đức Hoàng Dũng, Chủ tịch UBMTTQVN P.12, đại diện cho các ban ngành địa phương đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Sư cô Huệ Dâng, cũng như các vị trong Chi hội Khuyến học chùa Long Phước. Đồng thời, mong rằng chùa sẽ kết hợp với mặt trận P.12 làm nhiều việc từ thiện hơn nữa để giúp đỡ những em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

traohocbong hieu hoc 02102013 2

Mỗi học sinh nhận học bổng, được chia làm hai đợt, mỗi đợt sẽ được hỗ trợ 600 ngàn đồng. Đây là lần thứ 4 Chi hội Khuyến học chùa Long Phước kết hợp trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Tin, ảnh: Như Danh

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top