Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thức dậy miệng mỉm cười   Hăm bốn giờ tinh khôi   Xin nguyện sống trọn vẹn   Mắt thương nhìn cuộc đời

Lịch học chủ nhật 26/07/2015

Lịch học chủ nhật 26/07/2015

22/07/2015 07:49
Chủ đề Pháp thoại: Cân Bằng Cuộc Sông do Ni Sư Thích Nữ Huệ Dâng giảng sẽ đem đến cho chúng ta cách vượt qua lo âu, giải quyết căng thẳng và tìm đến sự an lạc trong tâm hồn.

lich hoc tuan 2607

Khi xã hội phát triển, cuộc sống trở nên bận rộn, mọi người dễ phát căng thẳng hơn. Ta đã quen cạnh tranh để giành những thứ tốt nhất. Tiền bạc, danh vọng và quyền lực trở thành thước đo hạnh phúc mà người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được.
Nhưng bạn biết không? Tất cả chúng ta đều gặp khó khăn trong cuộc sống vật chất này! Ta trở nên mong manh, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, dễ tổn thương, luôn căng thẳng và không bao giờ cảm thấy hài lòng với những gì ta có. Ta ghen tị với vinh quang của người đời, tự dằn vặt mình kém cỏi, và quắc mắt trước tất thảy mọi người để bảo vệ cái tôi vĩ đại của bản thân. Rốt cuộc, chỉ có chúng ta là buồn bã, mệt mỏi và chán nản. Đó là khi ta cần phải nghỉ ngơi, nhìn sâu bên trong bản thân mình và tìm hiểu về bình an nội tâm.

Hãy đến với lớp học kỹ năng sống vào ngày chủ nhật 26/07/2015 tại Chùa Long Phước , chúng ta sẽ được lắng nghe những lời dạy , chia sẻ từ Ni Sư Thích Nữ Huệ Dâng qua bài giảng với chủ đề " Cân bằng cuộc sống " . 
- Song song với những bài giảng của các giảng viên , mỗi tuần lớp học đều có chương trình " Mới ra mỗi ngày " , giúp các bạn có thể chia sẻ những câu chuyện và bài học trong cuộc sống , học hỏi và trao dồi kiến thức lẫn nhau . 
Thời gian : 14h chủ nhật ngày 26/07/2015 .
Địa điểm : Chùa Long Phước 44/1 Phan Văn Trị , F .12 , Quận Bình Thạnh.

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Ý kiến của bạn:

  • + = ?

Các tin tức khác

Back to top