Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Thức dậy miệng mỉm cười   Hăm bốn giờ tinh khôi   Xin nguyện sống trọn vẹn   Mắt thương nhìn cuộc đời

Sức khỏe

5 điều bạn nên làm trước 9h sáng
5 điều bạn nên làm trước 9h sáng

Hãy ngủ dậy đúng giờ, tham gia vận động ngoài trời, uống nước lọc và ăn một bữa sáng lành mạnh trước 9h sáng để cơ thể luôn khỏe mạnh và tươi mới.

>>> Xem thêm
 • Nên thức và nên ngủ
  Nên thức và nên ngủ

  GN - Đức Phật thành tựu giác ngộ cũng nhờ nương theo tinh thần trung đạo, tránh xa hai cực đoan dục lạc và khổ hạnh. Về sau, trung đạo là một trong những đặc điểm căn bản của giáo pháp Thế Tôn.

  >>> Xem thêm
 • Năm 2016 là năm quốc tế Pulses(các loại đậu)
  Năm 2016 là năm quốc tế Pulses(các loại đậu)

  Do vì Pulses (tạm dịch là các loại đậu) là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, sạch và an toàn, ngày càng được đánh giá cao về vai trò cải thiện sức khỏe cho con người, nên trong khóa họp khoáng đại thứ 68 Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc đã tuyên bố năm 2016 là năm Quốc tế Pulses (2016 International Year of Pulses).

  >>> Xem thêm
 • Ăn chay vẫn đủ chất
  Ăn chay vẫn đủ chất

  “Ăn chay” là cụm từ được dùng để chỉ những người không bao giờ dùng bất cứ thực phẩm nào chế biến từ động vật. Thực đơn của họ bao gồm rau quả, dầu thực vật, ngũ cốc, trái cây, đậu, đỗ, các loại hạt như vừng, lạc. Do những lợi ích đối với sức khỏe, tinh thần, và từ quan điểm bảo vệ động vật, ngày càng có nhiều người ăn chay hơn.

  >>> Xem thêm
 • Ăn đậu giúp giảm cholesterol
  Ăn đậu giúp giảm cholesterol

  GNO - Ăn đậu hạt nấu chín mỗi ngày giúp giảm cholesterol xấu LDL, theo một nghiên cứu gần đây của Canada.

  >>> Xem thêm
 • Cải bó xôi: Người bạn tốt của não bộ
  Cải bó xôi: Người bạn tốt của não bộ

  GNO - Ăn cải bó xôi (hoặc các loại rau có lá xanh) mỗi ngày sẽ làm chậm sự suy giảm khả năng tư duy do quá trình lão hóa, theo một nghiên cứu gần đây.

  >>> Xem thêm
 • Chuyển hóa tính khí nóng nảy
  Chuyển hóa tính khí nóng nảy

  GN - Theo Từ điển Tiếng Việt (Viện Ngôn ngữ học Việt Nam), tính khí là chỉ tính tình và khí chất của con người, chẳng hạn như tính khí nóng nảy, tính khí thất thường, không ổn định… Những người có tính khí nóng nảy thì được ví là “dữ như cọp”.

  >>> Xem thêm
 • 4 cách hiệu quả giúp “khởi động lại” cơ thể
  4 cách hiệu quả giúp “khởi động lại” cơ thể

  GNO - Nhiều người thường nghĩ tới việc giải độc hoặc thanh lọc cơ thể để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy vậy, nhiều chuyên gia cho rằng “khởi động lại” cơ thể mang ý nghĩa quan trọng hơn.

  >>> Xem thêm
Back to top