Ẩm thực

KIM CHI RAU CỦ
KIM CHI RAU CỦ
Đặc biệt món rau củ muối này rất nhanh được nhé, muối xong là có thể ăn liền luôn đó!
Xem thêm
 • Tuổi trẻ ăn chay
  Tuổi trẻ ăn chay
  Cũng như Thiền , khuynh hướng ăn chay ngày càng lan rộng ở Bắc Mỹ . Vào năm 2009 , cuộc thăm dò của Vegetarian Resource Group cho biết ở Hoa Kỳ có 8% số người lớn nói họ không bao giờ ăn thịt và các loại đồ biển , kể cả cá .Cũng theo thăm dò của nhóm này vào năm 2010 , có 7% trẻ em tuổi từ 8-18 và 12% trẻ em nam tuổi từ 10 -12 không bao giờ ăn thịt .
  Xem tiếp
 • Ăn chay đối với giới trẻ
  Ăn chay đối với giới trẻ
  Ngày nay, người trẻ tự nguyện ăn chay và chọn thực phẩm chay làm bữa ăn bình thường ngày một nhiều. Ăn chay theo tinh thần Phật giáo là như thế nào? Hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm chay ra sao? Cách chế biến món ăn chay như thế nào để vừa có bữa ăn ngon vừa bảo đảm dinh dưỡng?….Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của “Sứ giả văn hóa ẩm thực Huế” Hồ Hoàng Anh cùng quý độc giả.
  Xem tiếp
 • Lớp hướng dẫn nấu món Chay dinh dưỡng miễn phí
  Lớp hướng dẫn nấu món Chay dinh dưỡng miễn phí
  Lớp Hướng dẫn nấu món CHAY Dinh Dưỡng. 19/36D Trần Bình Trọng , P5 , Q. Bình Thạnh . Do cô Diệu Trâm (Thanh Phương) , nguyên giảng viên môn món Chay Dinh Dưỡng (Hội Dinh Dưỡng TP HCM) phụ trách . Hướng dẫn miễn phí .
  Xem tiếp
 • 6 bệnh dễ mắc do ăn nhiều thịt
  6 bệnh dễ mắc do ăn nhiều thịt
  Một chế độ ăn nhiều thịt có thể làm cho người ta mắc một số bệnh. Tuy nhiên không phải hễ ai ăn thịt là mắc các bệnh này, mà chỉ những người ăn quá nhiều thịt, không quan tâm đến số lượng và chất của thịt mới dễ bị mắc bệnh. Chế độ ăn nhiều thịt có thể làm dễ mắc một số bệnh do cách ăn không đúng theo khoa học.
  Xem tiếp
 • Phương cách ăn uống giúp huyết áp ổn định
  Phương cách ăn uống giúp huyết áp ổn định
  Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến huyết áp của bạn. Các nghiên cứu gần đây kết luận rằng, chế độ ăn hợp lý và khoa học sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng huyết áp của bạn.
  Xem tiếp
 • Ăn chay cho da khỏe đẹp
  Ăn chay cho da khỏe đẹp
  Thật ra, có thể tự chăm sóc và sở hữu một làn da khỏe đẹp bằng một số loại thực phẩm trong khẩu phần ăn hàng ngày. Các loại thực phẩm này cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của da, có thể kể đến như: ớt chuông đỏ, sô-cô-la đen, dầu dừa, trà xanh, đu đủ, các loại hạt (hạt hướng dương, hạt bí, hạt vừng, hạt lanh), cần tây, rau bó xôi và cà-rốt.
  Xem tiếp