Chùa Long Phước - Bình Thạnh

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU
(GNO-TP.HCM): Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Mão, sư cô Thích nữ Huệ Dâng - Trụ trì chùa Long Phước (Q. Bình Thạnh) đã cùng lãnh đạo huyện Cần Giờ tổ chức lễ khánh thành cầu Hưng Lộc tại xã An Thới Đông.
Xem thêm
 • Chương trình nối nhịp bờ vui
  Chương trình nối nhịp bờ vui
  Kính thưa quý vị, nhịp cầu nào mà chẳng nối những bờ vui. Thật vậy, nhìn khuôn mặt rạng rỡ của họ khi e dè đặt chân lên rồi thích thú đi tới đi lui ngắm nhìn chiếc cầu mới lòng chúng tôi se thắt sự ưu tư. Một chiếc cầu hoàn thành chỉ là hạt muối bỏ biển, còn bao nhiêu chiếc cầu khác kêu gọi chúngta? Để cho bờ vui được nối nhịp, rất cần những tấm lòng vàng của tất cả các phật tử, quý thân hữu gần xa và các nhà hảo tâm tham gia đóng góp tích cực hơn nữa để cùng chúng tôi mang lại cho muôn người nụ cười và niềm vui trong cuộc sống nhân sinh hữu hạn này. Rất mong nhận được sự đồng cảm và chia sẽ của quý vị
  Xem thêm
 • Quỹ học bổng " Ươm Mầm Tương Lai"
  Quỹ học bổng " Ươm Mầm Tương Lai"
  Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự chung tay góp sức của quý vị trong thời gian qua. Chính nhờ sự ủng hộ to lớn đó mà Chi Hội Khuyến Học Chùa Long Phước đã phát huy vai trò là chiếc cầu nối cho thế hệ trẻ tương lai đâm chồi nảy lộc.
  Xem thêm
 • Chương trình "Xây trường cho bé yêu"
  Chương trình "Xây trường cho bé yêu"
  Thương các em quá tôi phát tâm xây cho các em điểm trường mẫu giáo nhưng một mình tôi thì làm nên điều gi, rất mong được sự đồng cảm của quý Phật tử, quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm chung tay cùng chúng tôi xây trường cho bé yêu.
  Xem thêm
 • Nhóm Thiện Nguyện Bước Chân Sen
  Nhóm Thiện Nguyện Bước Chân Sen
  Nhóm Thiện Nguyện Bước Chân Sen thành lập vào ngày 09/01/2011 và được hình thành từ lớp học “Kỹ Năng Sống theo tinh thần Phật Giáo” do chùa Long Phước, Q.Bình Thạnh tổ chức. Xuất phát với mục đích ban đầu của lớp học là truyền đạt các kỹ năng sống trên tinh thần Phật giáo đến các bạn trẻ, những người đang gặp nhiều vấn đề của cuộc sống hiện đại: stress, mất phương hướng, không hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân, nhóm Thiện Nguyện Bước Chân Sen ra đời sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm thiện cho các bạn trẻ, tạo phước gieo duyên lành.
  Xem thêm